British photographic history

Information and discussion on all aspects of British photographic history

Joseph S. Mendivil
  • Los Angeles, CA
  • United States
Share on Facebook
Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Events
  • Groups
  • Photos
  • Photo Albums

Gifts Received

Gift

Joseph S. Mendivil has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Joseph S. Mendivil's Page

Comment Wall

You need to be a member of British photographic history to add comments!

Join British photographic history

  • No comments yet!

Profile Information

2 yếu tố quan trọng người lần đầu mua xe ôtô cần chú ý về vấn đề bảo dưỡng xe

2 yếu tố quan trọng người lần đầu mua xe ôtô cần chú ý về vấn đề bảo dưỡng xe

Khi bảo dưỡng xe định kỳ, sẽ có 2 lợi ích nổi bật sau đây:

Phát hiện & xử lý các sự cố hư hỏng tiềm ẩn

Khi bảo dưỡng xe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện và xử lý kịp thời nhựng sự cố hư hỏng xe tiềm ẩn rất có thể hư hỏng đó sẽ xuất hiện trong tương lai và để duy trì xe luôn thật an toàn.

Khi xe di chuyển trong tự nhiên dù là môi trường đường sá nào, khí hậu nào, nhiệt độ ra sao… thì đều có thể tác động trực tiếp tới những chi tiết và hệ thống của xe khiến xe dễ phát sinh hư hỏng hoặc dần dần sẽ tạo ra hư hỏng tiềm ẩn mà thực ra nếu bạn không kiểm tra định kỳ bạn sẽ không thể nào phát hiện được.

*** Xem tin tức thị trường xe ôtô mới nhất tại trang DailyXe - Thông Tin Xe Ôtô

Khi bạn mang xe đi bảo dưỡng, các kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị chẩn đoán để quét những lỗi đang gặp trên chiếc xe của bạn (nếu có lỗi) của hệ thống điều khiển điện tử trên xe. Còn đối với lỗi về cơ khí hay cơ học thì có thể kiểm tra bằng việc quan sát và tác động trực tiếp.

Kéo dài tuổi thọ xe

Việc bảo dưỡng xe còn giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng chiếc xe của bạn. Chiếc xe ôtô bạn đang sử dụng có cấu thành hơn 20 nghìn chi tiết nhỏ lẻ và những chi tiết này sẽ được lắp ghép với nhau theo nguyên tắc lắp chặt – mối ghép tĩnh, hoặc lắp bằng khâu khớp hoặc lắp nồng ghép – hay mối ghép động…)

*** Đọc thêm bài Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu đỉnh cao của Chevrolet Cruze 2017 máy dầuhttps://suneido.com/forums/users/dailyxe/

Qua thời gian sử dụng x thì những mối ghép này ít nhiều cũng sẽ bị bào mòn. Chính sự chuyển động tương đối diễn ra trong những mối ghép động giữa những chi tiết sẽ tạo ra chất bẩn (thường thấy là mạt kim loại hay dầu mỡ…) do kết quả của quá trình ma sát, theo thời gian thì những bề mặt này sẽ bị bào mòn. Vì vậy, nếu bạn không thực hiện bảo dưỡng định kỳ nhằm loại bỏ chất bẩn hình thành trong quá trình vận hành xe thì sẽ làm hiện tượng mài mòn kim loại sẽ diễn ra nhanh chóng giữa các chi tiết kim loại. Thêm vào dó, với những tác động nhiều loại hóa chất trong môi trường  sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn hóa học. Bạn cần vệ sinh các bề mặt kim loại một cách thường xuyên hơn nhất là bề mặt kim loại tiếp xúc với không khí, hóa chất nhằm đảm bảo bề mặt các chi tiết kim loại luôn trong tình trạng an toàn và được bảo vệ.

*** Hiện tại, thương hiệu xe Chevrolet đang có rất nhiều dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc phù hợp với tuổi và sở thích của chủ nhân. Đặc biệt, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay, có chương trình bảo hành bảo dưỡng xe ôtô 3 năm miễn phí. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất của các dòng xe Chevrolet và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

*** Tham khảo bài Chevrolet Camaro SS 2016 sơn xanh kim loại có giá 840 triệu đồng

 
 
 

© 2018   Created by Michael Pritchard.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service